Chào các bạn ! Minh sinh ra và lớn lên ở Huyện U minh Tỉnh  Cà Mau vùng đất bạc ngàn màu xanh của những cánh rừng Tràm . Về Cà Mau các bạn sẽ được ngồi trên những chiếc vỏ lãi dọc theo dòng sông Trèm Trẹm, Cải Tàu , Sông Đốc đến khám phá Rừng U Minh Hạ với loài động vật  sản quý như này, heo rừng, trồn, rùa vàng, rắng , tê tê và 60 loài cá nước ngọt và nước lợ sinh sống

Đặt biệt , dưới những cánh rừng Tràm, quanh năm loài ong cần  mẫn đi hút mật từ những nhụy bông tràm về xây tổ hàng năm cho khai thác với số lượng lớn. Vào mùa  ăn ong, các bạn các bạn sẽ được theo chân những người thợ gác kèo để vào rừng ăn ong , lấy mật, tại đây quý khách được thưởng thức món ăn ong non vừa được cắt xuống chấm thêm  tí mật  của hương  rừng tràm thì ngọt thanh thao thao đến đầu lưỡi . Các bạn có thể mua mật ong tinh khiết về làm thuốc , làm quà biếu cho người thân, tiếp đó là Mũi Cà Mau  là nơi bạn đừng quyên ré thăm nhé. Và sau những năm tháng đi học và làm việc ở Tp.  HCM mình với trải nghiệm trong cuộc sống mình lại về với quê hương Rừng Tràm  với mong muốn giới thiệu những loại  đặc sản  tiêu biểu của quê  mình đến các du khách trong và ngoài nước đó là mật ong tinh khiết từ rừng Tràm U minh .

Đảm bảo sẽ giao tận tay quý khách hàng từng lít mật ong tinh khiết nhất từ xứ sở bạt ngàn màu xanh của Rừng  U Minh. Nếu quý khách phát hiện mật ong giả, có pha đường, bạch nha chúng tôi cam kết hoàn tiền gấp 3 lần.


Hàng giao cho khách giá 600k giao tận nơi

Vui lòng liên hệ web. cuacamaugiare.com